Thông báo nâng cấp hệ thống Cloud Server

Thông báo nâng cấp hệ thống Cloud Server

Kính gửi Quý khách,

Host247.vn (Một thương hiệu thuộc Công ty cổ phần Cafesangtao) xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của Host247.vn trong thời gian vừa qua.
Để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định cũng như cập nhật các công nghệ mới, Host247.vn xin thông báo đến Quý khách lịch bảo trì cụ thể như sau:
Thời gian dự kiến bắt đầu: 00:00 ngày 27/12/2016
Thời gian dự kiến hoàn tất: 04:00 ngày 27/12/2016
Lý do bảo trì: Nâng cấp hệ thống Cloud Server để tăng hiệu suất và đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định hơn.
Phạm vi ảnh hưởng: Tất cả các dịch vụ hosting, VPS thuộc hệ thống Cloud SSD tại cụm Trung tâm dữ liệu Viettel – IDC Hà Nội sẽ bị gián đoạn.

Xin Quý khách lưu ý:
– Phạm vi ảnh hưởng chỉ những khách hàng sử dụng dịch vụ Cloud SSD tại cụm Trung tâm dữ liệu Viettel – IDC Hà Nội, ngoài ra tất cả dịch vụ SSD Hosting, SSD VPS, Email và các dịch vụ Cloud VPS tại các Datacenter khác sẽ không bị ảnh hưởng.
– Trong khoảng thời gian trên, dịch vụ của Quý khách nằm trên các server Cloud sẽ tạm thời ngưng hoạt động.
– Để tránh tình trạng đáng tiếc xảy ra, Quý khách vui lòng phối hợp với Host247.vn tạm dừng các hoạt động như nâng cấp website, cập nhật tin bài mới, sản phẩm mới trước thời gian 23:45 ngày 26/12/2016 để hạn chế tối đa tình trạng đáng tiếc có thể xảy ra.

Host247.vn trân trọng thông báo tin quan trọng để Quý khách có thể nắm thông tin. Nếu có vấn đề gì cần hỗ trợ, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng qua hotline: 0904.13.8585 hoặc hệ thống hỗ trợ khách hàng tại đây.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn Quý khách!
Trân trọng,
Host247.vn
Bộ phận kinh doanh: kinhdoanh@host247.vn
Bộ phận kỹ thuật: kythuat@host247.vn

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *