Thiết lập bảo mật cho hệ thống công nghệ thông tin

LÝ DO BẢO MẬT DỮ LIỆU NỘI BỘ DOANH NGHIỆP

Bảo mật dữ liệu nội bộ là một thách thức đối với mọi công ty. Kẻ xấu có thể làm tê liệt hệ thống, kiểm soát thông tin và dữ liệu của công ty. Đồng thời tạo ra các thông điệp giả mạo làm ảnh hưởng đến danh tiếng và hoạt động của hệ thống. Ngoài ra, tin tặc có thể khai thác các kẽ hở trong bảo mật kém của công ty. Rồi để đăng các liên kết giả mạo và phần mềm độc hại. Sau đó đánh cắp dữ liệu một cách đơn giản.

Giới thiệu giải pháp bảo mật dữ liệu nội bộ hệ thống mạng

Thiết lập hệ thống Firewall (tường lửa) và Antivirus

Tường lửa là tuyến phòng thủ đầu tiên chống lại những kẻ xâm nhập để bảo vệ mạng nội bộ trong toàn công ty. Tường lửa có thể dựa trên phần mềm hoặc phần cứng và sử dụng các quy tắc để điều khiển kiểm soát lưu lượng bên trong và bên ngoài hệ thống. Tường lửa là rào cản giữa mạng an toàn và không an toàn.

Antivirus là phần mềm chống vi-rút có thể phát hiện, bảo vệ, cảnh báo và loại bỏ vi-rút đang chạy. Xâm nhập và tấn công máy tính. Phần mềm chống vi-rút có thể được cập nhật qua Internet để ngăn chặn phần mềm độc hại ngày càng nguy hiểm và tinh vi.

Đào tạo các kiến thức cơ bản về bảo mật hệ thống nội bộ cho nhân viên

Tính bảo mật của hệ thống nội bộ Một yếu tố đơn giản khác dẫn đến mất mát dữ liệu đến từ người dùng cuối. Nhân viên có thể vô tình tiết lộ thông tin hoặc cố ý gây ảnh hưởng đến công ty. Do đó cần phải làm cho nhân viên của công ty có ý thức về bảo mật dữ liệu để đảm bảo an toàn dữ liệu trong công ty.

Các công ty có thể tổ chức các chương trình đào tạo về bảo mật dữ liệu, an ninh mạng thường xuyên. Và có các tài liệu về hướng dẫn bảo mật dữ liệu, quy trình sử dụng dữ liệu áp dụng các tiêu chuẩn về quản lý và bảo mật dữ liệu như ISO 27001, PCI DSS.

Các công cụ hỗ trợ bảo mật dữ liệu nội bộ doanh nghiệp

Các phần mềm lưu trữ chuyên dụng 

Sử dụng phần mềm lưu trữ chuyên nghiệp Để tránh rủi ro mất dữ liệu nội bộ, các công ty nên sử dụng phần mềm lưu trữ chuyên nghiệp. Phần mềm được cung cấp bởi các đơn vị có uy tín với giá cả hợp lý chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả bảo mật tốt hơn.

Cần mã hóa những dữ liệu quan trọng

Cân nhắc mã hóa dữ liệu quan trọng, phân quyền theo cấp bậc. Thông tin là bước đầu tiên trong quy trình bảo mật thông tin. Các công ty có thể sử dụng phần mềm mã hóa cho việc này.

Mã hóa bảo vệ dữ liệu của bạn cực kỳ hiệu quả. Nếu bạn không biết mật khẩu, không ai có thể xâm nhập và lấy cắp dữ liệu của bạn. Phân quyền theo thứ bậc nói riêng sẽ rất hữu ích khi nó diễn ra. Tại thời điểm này, việc tách biệt các khu vực mạng riêng biệt giúp cô lập. Và giảm thiểu thiệt hại do rò rỉ dữ liệu, nhiễm mã độc, v.v.

Đối phó với các rủi ro bảo mật. Việc bảo mật thông tin và dữ liệu trong bất kỳ tổ chức nào. Được coi là một trong những vấn đề quan trọng nhất. Đặc biệt, cần cung cấp các thông tin nội bộ. Như thông tin tài khoản, dữ liệu cá nhân của người dùng và khách. Và cả đơn hàng, tin nhắn, hợp đồng, các dữ liệu nội bộ quan trọng khác,…

Chuyển đổi số dễ dàng cùng Host247.vn

HỎI ĐÁP THƯỜNG GẶP

Các hỏi đáp dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Host247.vn

Chúng tôi có đầy đủ hợp đồng dịch vụ và xuất hóa đơn GTGT cho khách hàng.

Chúng tôi chỉ cam kết thực hiện những điều khoản trong hợp đồng, không thực hiện các điều khoản do nhân viên trao đổi bên ngoài.

Quý khách vui lòng chỉ chuyển khoản cho Công ty cổ phần Cafesangtao hoặc các tài khoản Host247.vn công bố.

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Cafesangtao.
Số Tài Khoản: 11721520099019
Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) – Chi nhánh Hoàng Quốc Việt.

Quý khách vui lòng chỉ chuyển khoản cho tài khoản công ty được công bố ở trang này. Hiện nay, chúng tôi chưa phân quyền nhận tiền cho các văn phòng đại diện, điểm tiếp nhận hồ sơ, các chuyên viên kinh doanh, nên Quý khách vui lòng chỉ chuyển khoản cho Công ty cổ phần Cafesangtao để đảm bảo quyền lợi của mình.

Chuyển tiền xong Quý khách có thể nhắn tin hoặc gửi biên lai cho Zalo số 0985323247 để xác nhận việc thanh toán.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu như Quý khách chuyển tiền cho CVKD nhưng CVKD không chuyển tiền về công ty.

HỢP TÁC KINH DOANH CÙNG HOST247.VN

CÁC LÝ DO GIA NHẬP ĐỘI NGŨ KINH DOANH CỦA HOST247.VN

  • Tăng thêm thu nhập, thời gian làm việc linh động.
  • Sản phẩm có sẵn, chất lượng tốt, chăm sóc khách hàng chu đáo.
  • Bạn không cần phải trả tiền trước để mua sản phẩm, dịch vụ để bán lại.