Điều khoản và quy định dịch vụ

Xin chào mừng đến với website Host247.vn. Để sử dụng website, vui lòng đọc kỹ bản Điều khoản sử dụng này một cách cẩn thận. Nếu sử dụng trang web, xem như bạn đã chấp nhận những giới hạn do những thỏa thuận và điều kiện này đưa ra.

Chúng tôi có thể xem xét lại những thỏa thuận và điều kiện này bất cứ lúc nào bằng việc cập nhật website. Bạn nên vào website định kỳ để xem lại những thỏa thuận và điều kiện bởi vì chúng có thể bó buộc bạn. Những thuật ngữ Bạn và Người sử dụng được dùng ở đây đề cập đến tất cả những cá nhân và/hoặc những tổ chức truy cập vào trang web Host247.vn với bất cứ lý do nào.

A. QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Tất cả các tài nguyên trong website Host247.vn và hệ thống website thuộc quyền sở hữu của Công ty cổ phần Cafesangtao và/hoặc người đăng ký của nó và được bảo vệ bởi Luật Sở hữu trí tuệ bao gồm các vấn đề liên quan tới bản quyền, nhãn hiệu, sáng chế và các đối tượng khác. Quyền sở hữu trí tuệ cũng được bảo hộ trên nhiều quốc gia khác dựa theo các điều ước quốc tế đa phương và song phương.

Bạn có quyền được sử dụng website này và/hoặc tài nguyên của website này cho cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức, chúng tôi khuyến khích việc sử dụng này cùng với việc trích dẫn nguồn cũng như giữ nguyên đường liên kết (link/url) đến tài nguyên trên website Host247.vn

B. ĐIỀU KHOẢN CHUNG

 • Điều khoản sử dụng website được đưa ra phù hợp với Quy định của Pháp luật Việt Nam đối với các trang thương mại điện tử, mua bán trực tuyến.
 • Nếu chỉ một điều khoản bị vô hiệu hóa bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền thì hiệu lực của các điều khoản còn lại sẽ vẫn được áp dụng.
 • Quý khách hàng có thể tham gia góp ý về điều khoản sử dụng website với chúng tôi thông qua phần liên hệ trên các nền tảng.
 • Các điều khoản này là sự thỏa thuận giữa Host247.vn và Quý khách hàng về việc Sử dụng website. Vì vậy các điều khoản sẽ liên tục thay đổi, quý khách hàng nên truy cập thường xuyên để cập nhật các Quy định mới nhất.

C. NỘI DUNG – THÔNG TIN

1. Quyền và trách nhiệm của Host247.vn

 • Host247.vn có thể đăng tải, chỉnh sửa và xóa thông tin về sản phẩm, chuyên môn mà không cần thông báo trước.
 • Các nội dung đăng tải trên website đều được tham khảo theo hướng dẫn của đối tác, các nguồn thông tin đã được kiểm chứng, phù hợp với pháp luật và phong tục Việt Nam.
 • Vấn đề chậm trễ, gián đoạn, mất kết nối trên website sẽ được chúng tôi khắc phục và xử lý.
 • Host247.vn sẽ từ chối những bình luận tiêu cực, vi phạm pháp luật, không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.
 • Host247.vn sẽ đảm bảo bảo mật tất cả thông tin cá nhân của khách hàng trong phạm vi sử dụng website.
 • Host247.vn có quyền thay đổi nội dung chính sách, quy định sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào và không có nghĩa vụ phải thông báo trước. Vì vậy khách hàng có trách nhiệm phải theo dõi những cập nhật trên website của Host247.vn.

2. Quyền và trách nhiệm của khách hàng

 • Khách hàng có thể tham khảo, nhận tư vấn và hỗ trợ trên website Host247.vn.
 • Khách hàng có thể chia sẻ trải nghiệm, kinh nghiệm sử dụng và đánh giá sản phẩm trên website.
 • Khách hàng cần đọc kỹ mọi thông tin trên website và lưu ý sử dụng của các sản phẩm, dịch vụ.
 • Khách hàng không đồng ý với các điều khoản trên có thể ngừng lựa chọn sử dụng website mà không được gây ra các hành vi phá hoại, xúc phạm đến danh dự của cá nhân, tổ chức.

D. QUY ĐỊNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ

1. Trách nhiệm và nghĩa vụ của khách hàng

a) Dịch vụ tên miền

 • Khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin trong Bản khai đăng ký để Host247.vn tiến hành khởi tạo và thiết lập ban đầu cho tên miền khách hàng mua. Tên miền là tài nguyên đặc biệt được cấp phát cho chủ thể nào đăng ký trước vì vậy hai bên cùng thống nhất: Host247.vn chỉ cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền trong phạm vi những tên miền chưa bị đăng ký trong thời gian hoàn thành việc đăng ký tên miền và dưới sự chấp thuận cấp phát của cơ quan quản lý tên miền.
 • Khách hàng chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu sử dụng tên miền trái với quy định của Nhà nước về sử dụng dịch vụ Internet, quảng cáo và các điều khoản quy định trong Hợp đồng này. Tên miền do khách hàng tự chọn để đăng ký phải đảm bảo không có các cụm từ xâm phạm đến lợi ích quốc gia hoặc không phù hợp với đạo đức xã hội, với thuần phong, mỹ tục của dân tộc; phải thể hiện tính nghiêm túc để tránh sự hiểu nhầm hoặc xuyên tạc do tính đa âm, đa nghĩa hoặc khi không dùng dấu trong tiếng Việt.
 • Host247.vn không chịu trách nhiệm đền bù bất kỳ chi phí nào cho khách hàng trong trường hợp Nhà nước thu hồi tên miền của khách hàng, tranh chấp tên miền với các bên khác gây đến phát sinh phí tổn, thiệt hại hoặc mất tên miền. Host247.vn không chịu trách nhiệm đền bù khi khách hàng không bảo mật thông tin, hộp thư, giấy tờ của khách hàng dẫn đến việc để người khác lợi dụng sơ hở thay đổi chủ thể đăng ký tên miền hoặc chuyển mất tên miền sang nhà cung cấp khác.
 • Khách hàng thanh toán đầy đủ, đúng hạn các khoản phí dịch vụ, phần chi phí phát sinh (nếu có) để tránh gián đoạn dịch vụ.

b) Dịch vụ xây dựng phần mềm quản trị nội dung website

 • Khách hàng cung cấp cho Host247.vn các thông tin, tài liệu, hình ảnh cần thiết liên quan đến việc thực hiện hợp đồng này và chịu trách nhiệm về tính xác thực và bản quyền của những thông tin này.
 • Khách hàng cần giao đầy đủ thông tin, tài liệu, hình ảnh cho Host247.vn, có thể giao trực tiếp hoặc gửi qua thư điện tử hoặc qua đường bưu điện trong vòng 3 ngày sau ngày ký hợp đồng.
 • Khách hàng thanh toán đầy đủ và đúng hạn các chi phí được quy định trong hợp đồng.
 • Sau khi nhận bàn giao phần mềm, để cho phần mềm được bảo mật và sử dụng tốt nhất, khách hàng không nên để lộ bất cứ tài liệu, nội dung, mã nguồn cho bất cứ cá nhân, tổ chức nào khác.

c) Dịch vụ lưu trữ thông tin hosting, VPS, Server

 • Chịu trách nhiệm về nội dung thông tin do khách hàng cài đặt lên hosting, không sử dụng dịch vụ của Host247.vn cung cấp vào mục đích spam email, truyền bá các nội dung trái với quy định của pháp luật. Tuân thủ theo đúng các quy định của Nhà nước về sử dụng dịch vụ Internet, quyền sở hữu công nghiệp, bản quyền phần mềm cài đặt trên máy chủ (nếu có), bí mật quốc gia, an ninh, văn hoá.
 • Khách hàng có trách nhiệm tự sao lưu website và cơ sở dữ liệu hàng ngày / hàng tuần tùy theo nhu cầu để đảm bảo an toàn dữ liệu. Host247.vn không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất dữ liệu trên các dịch vụ lưu trữ thông tin hosting, VPS, Server. Host247.vn cũng không chịu trách nhiệm bồi thường bất kỳ chi phí nào khi hệ thống lưu trữ bị gián đoạn trong trường hợp hệ thống Bên B gặp các sự cố bất khả kháng, hệ thống máy chủ hư vật lý phần cứng,…

d) Dịch vụ quản trị nội dung website

 • Cung cấp nội dung, hình ảnh cần đăng tải lên website, thông tin quản trị website, thông tin quản trị hosting (nếu sử dụng dịch vụ Sao lưu website và Bảo mật website) đầy đủ cho Host247.vn qua Internet (như qua gửi thư điện tử email, hoặc các dịch vụ lưu trữ trên Internet như Google Driver, Dropbox, Mediafire.com,…) hoặc lưu dữ liệu dưới dạng đĩa CD / đĩa DVD / thiết bị lưu trữ USB và gửi qua đường bưu điện để Host247.vn thực hiện các công việc liên quan theo hợp đồng. Chịu trách nhiệm về nội dung thông tin do khách hàng cung cấp cho Host247.vn đăng tải lên website. Tuân thủ theo đúng các quy định của Nhà nước về sử dụng dịch vụ Internet, quyền sở hữu công nghiệp, bản quyền tác giả (nếu có), bí mật quốc gia, an ninh, văn hoá.
 • Host247.vn có quyền thay đổi nội dung chính sách, quy định sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào và không có nghĩa vụ phải thông báo trước. Vì vậy khách hàng có trách nhiệm phải theo dõi những cập nhật trên website của Host247.vn.
 • Khi có thay đổi trong việc sử dụng dịch vụ như tên người sử dụng, thông tin liên lạc, số tài khoản, tên miền của hosting, khách hàng phải có thông báo bằng văn bản gửi cho Host247.vn.
 • Thanh toán đầy đủ, đúng hạn các khoản phí dịch vụ, phần chi phí phát sinh (nếu có) theo thông báo của Host247.vn.

2. Trách nhiệm và nghĩa vụ của Host247.vn

 • Cung cấp dịch vụ theo đúng nội dung đã thoả thuận trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận được đầy đủ thông tin và tiền thanh toán của khách hàng và bảo đảm chất lượng dịch vụ theo đúng các quy định tiêu chuẩn.
 • Hỗ trợ khách hàng về mặt kỹ thuật trong suốt thời gian cung cấp dịch vụ theo hợp đồng bằng các hình thức:
  Hệ thống ticket dành cho khách hàng (Host247.vn sẽ cung cấp tài khoản cho khách hàng khi mua sản phẩm, dịch vụ của Host247.vn)
 • Nhanh chóng giải quyết các khiếu nại của khách hàng về chất lượng dịch vụ trong phạm vi trách nhiệm của Host247.vn, tối đa
  trong vòng 48 giờ sau khi nhận được khiếu nại từ khách hàng.
 • Có quyền tạm ngừng cung cấp dịch vụ khi khách hàng vi phạm các điều khoản đã cam kết trong hợp đồng.

Host247.vn