Chính sách bảo hành, bảo trì

1. Đối với dịch vụ xây dựng phần mềm quản trị nội dung website

Host247.vn bảo hành phần mềm đã xây dựng cho khách hàng miễn phí trong thời gian 12 tháng kể từ ngày bàn giao phần mềm cho khách hàng (không bao gồm các yêu cầu phát sinh từ khách hàng) bao gồm việc khắc phục kịp thời các lỗi, sai sót (nếu có).

Host247.vn miễn phí 03 thay đổi nhỏ có thể thực hiện bởi 01 người trong nửa ngày (trong tháng đầu tiên)

Nếu có lỗi xảy ra trong thời gian sử dụng, khách hàng cần báo ngay cho Host247.vn biết, Host247.vn sẽ cố gắng khắc phục cho khách hàng trong thời gian sớm nhất (trong vòng 8 tiếng đến 24 tiếng).

Trong các trường hợp khách hàng tự sửa chữa cấu trúc, định dạng phần mềm hoặc tự nâng cấp khiến phần mềm bị lỗi thì Host247.vn sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành, bảo trì trong những trường hợp này.

Nếu khách hàngg tự ý sao chép, chia sẻ phần mềm cho các cá nhân, tổ chức khác và phần mềm có lỗi trong thời gian sử dụng, Host247.vn sẽ không chịu trách nhiệm.

Việc nâng cấp phần mềm sẽ do hai bên thỏa thuận dựa vào số lượng module cần xây dựng thêm và mức độ phức tạp của các module.

2. Đối với các dịch vụ khác

Host247.vn chịu trách nhiệm đảm bảo điều kiện kỹ thuật để khách hàng có thể sử dụng được các sản phẩm, dịch vụ 24h/ngày và 7 ngày/tuần ngoại trừ thời gian bảo trì, nâng cấp, khắc phục sự cố cho hệ thống. Thời gian ngưng hệ thống để bảo trì hoặc nâng cấp hoặc sao lưu sẽ được Host247.vn báo trước lịch thực hiện cho khách hàng theo hình thức thông báo trực tiếp trên phần mềm. Lịch bảo trì hoặc nâng cấp hoặc sao lưu sẽ thực hiện theo định kỳ hàng ngày hoặc hàng tuần hoặc hàng tháng hoặc hàng năm và ưu tiên vào buổi đêm khi hệ thống ít sử dụng nhất.

Host247.vn có trách nhiệm tiến hành khắc phục sự cố của hệ thống chậm nhất là 8 tiếng làm việc kể từ khi tiếp nhận được yêu cầu từ người sử dụng của khách hàng.

Khách hàng đồng ý chấp nhận tất cả sự vá lỗi, sửa lỗi, nâng cấp, bảo trì cần thiết để các tính năng của dịch vụ hoạt động chính xác và đảm bảo tính bảo mật của dịch vụ. Trừ trường hợp khẩn cấp, Host247.vn sẽ thông báo trước tới khách hàng lịch trình của các hoạt động sửa lỗi, nâng cấp này.

3. Mọi vướng mắc khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CAFESANGTAO

Địa chỉ: Số 10, ngách 24, ngõ 133 Nguyễn Phong Sắc, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 0985323247

Email: host247vn@gmail.com

Host247.vn