Chính sách đổi trả & hoàn tiền, hủy giao dịch

Mọi vấn đề xảy ra giữa Host247.vn và khách hàng dẫn đến không thể tiếp tục dịch vụ sẽ được giải quyết và đưa ra chính sách tối ưu nhất cho cả hai bên, tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

A. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

1. Các trường hợp được đổi trả

Khách hàng sẽ được Host247.vn đổi trả sản phẩm trong các trường hợp sau:

 • Sản phẩm như vật phẩm của Host247.vn như áo phông, các vật phẩm in logo của Host247.vn trong quá trình vận chuyển có hư hại, hoặc gặp vấn đề về chất lượng sản phẩm.
 • Chi phí đổi trả: Miễn phí

2. Cách thức đổi trả

 • Khách hàng vui lòng chụp lại tình trạng sản phẩm và gửi yêu cầu đổi trả về địa chỉ email: host247vn@gmail.com
 • Khách hàng cần chuyển lại các vật phẩm hư hại về lại cho Host247.vn, chúng tôi nhận được sẽ gửi tiếp đơn hàng tiếp theo cho khách hàng.
 • Chi phí đổi trả: Miễn phí

3. Thời gian đổi trả

Nếu có hư hại hoặc gặp vấn đề chất lượng sản phẩm thì khách hàng cần phản ánh và gửi yêu cầu đổi trả sản phẩm luôn trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận sản phẩm qua đơn vị vận chuyển. Nếu quá thời gian trên, Host247.vn sẽ không xử lý yêu cầu đổi trả, rất mong khách hàng lưu ý về mặt thời gian.

B. CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

1. Các trường hợp được và không được hoàn tiền

a) Khách hàng sẽ được Host247.vn hoàn tiền trong các trường hợp sau:

 • Host247.vn không đáp ứng được đúng yêu cầu về dịch vụ (website, thiết kế, dịch vụ seo…)
 • Host247.vn vi phạm hợp đồng đã ký
 • Khách hàng đã thanh toán nhưng Host247.vn không thực hiện bàn giao dịch vụ, sản phẩm đúng thời gian trong hợp đồng mà không có lý do chính đáng.

b) Khách hàng sẽ KHÔNG được Host247.vn hoàn lại tiền trong các trường hợp sau:

 • Khách hàng đơn phương chấm dứt hợp đồng
 • Khách hàng vi phạm hợp đồng đã ký
 • Không hoàn tiền với các dịch vụ tên miền, bản quyền phần mềm, hosting, chi phí thuê chạy quảng cáo trực tuyến (như Facebook Ads, Zalo Ads, Google Ads,…) và ngân sách chạy quảng cáo đã sử dụng.
 • Các dịch vụ đã được nghiệm thu và bàn giao.

2. Hoàn tiền hoặc không hoàn tiền theo từng dịch vụ

a) Đối với dịch vụ thiết kế website:
Vì website không thuộc dạng hàng hoá vật chất nên không thể đổi trả.

Với các website làm theo mẫu có sẵn:

Chúng tôi đã cung cấp giao diện và các chức năng website trên Host247.vn, khách hàng có thể xem trước bằng cách nhấn nút Xem website ở các trang giới thiệu chi tiết sản phẩm. Nếu khách hàng đồng ý bản demo đó sẽ thanh toán đầy đủ 100% giá trị sản phẩm website, chúng tôi sẽ cài đặt website theo trang mẫu, và hoàn thiện theo các thông tin như logo, thông tin công ty, sản phẩm dịch vụ khách hàng cung cấp, đồng thời cũng hỗ trợ đăng cho khách hàng từ 5-10 bài viết tùy theo gói website.

Nếu trong quá trình thiết kế, gặp những vướng mắc phát sinh không thể giải quyết được dẫn đến việc không thể hoàn thành website theo như trang website mẫu, thì hai bên sẽ cùng thỏa thuận với nhau, chúng tôi sẽ ngừng thiết kế website lại, và hoàn lại 100% tiền lại cho khách hàng.

Nếu website đã được thiết kế theo đúng mẫu demo, nhưng khách hàng không thích hoặc không có nhu cầu sử dụng thì chúng tôi cũng không hoàn lại tiền. Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách chọn giao diện website khác với chi phí ưu đãi.

b) Với các website làm theo yêu cầu:
Khi thiết kế website thì dựa trên yêu cầu thống nhất giữa 2 bên (có kèm hợp đồng xây dựng website bao gồm các chức năng), thì khách hàng sẽ cần thanh toán 2 lần

Lần 1: Khách hàng cần thanh toán số tiền tương ứng 50% giá trị hợp đồng khi ký hợp đồng

Lần 2: Khách hàng cần thanh toán số tiền còn lại, tương ứng 50% giá trị hợp đồng khi nghiệm thu website.

Nếu như trong quá trình thực hiện website, Host247.vn không thực hiện được theo như cam kết ban đầu, không hoàn thành được website, chúng tôi sẽ hoàn trả lại đầy đủ 100% số tiền đã nhận được ở Lần 1.

Sau khi Quý khách đã nghiệm thu website và thanh toán số tiền lần 2, nhưng không có nhu cầu sử dụng website nữa thì chúng tôi sẽ không hoàn lại bất kỳ số tiền nào.

c) Đối với dịch vụ tên miền:
Tên miền là địa chỉ internet được cơ quan quản lý tên miền cấp phát theo năm, tối thiểu là 1 năm vì vậy nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng tên miền đã mua thì cũng không được hoàn trả tiền. Đến thời điểm gia hạn tên miền, khách hàng không thanh toán trong thời gian cho phép thì tên miền sẽ có thể bị hết hạn, bị xóa, và người khác có thể đăng ký mới lại tên miền.

d) Đối với dịch vụ lưu trữ thông tin hosting:
Khách hàng thanh toán 100% tiền phí dịch vụ khi ký hợp đồng và chúng tôi sẽ không hoàn trả phí này nếu như khách hàng không có nhu cầu sử dụng. Trong trường hợp dịch vụ gặp sự cố do lỗi của Host247.vn, Host247.vn có trách nhiệm xử lý khôi phục lại hoạt động trong thời gian nhanh nhất, thời gian tối đa là 24 giờ.

e) Đối với dịch vụ thiết kế logo, thương hiệu:
Các gói thiết kế logo sẽ có một số tùy chọn số lượng Host247.vn thiết kế tương ứng với giá trị gói dịch vụ, và khách hàng chọn 1 trong các mẫu mà Host247.vn bàn giao. Khách hàng thanh toán 100% tiền phí dịch vụ khi ký hợp đồng và chúng tôi sẽ không hoàn trả phí này nếu như sản phẩm đã thiết kế theo yêu cầu nhưng khách hàng không có nhu cầu sử dụng hoặc đơn phương chấm dứt hợp đồng.

Trong trường hợp Host247.vn không thực hiện được theo cam kết, hợp đồng sẽ hoàn trả lại 100%.

f) Đối với dịch vụ phần mềm:

Khách hàng được trải nghiệm phần mềm và nhận được các thông tin về phần mềm trước khi ký kết hơp đồng, khách hàng cần thanh toán 100% tiền phí dịch vụ và chúng tôi sẽ không hoàn trả phí này và cũng không quy đổi thành sản phẩm khác nếu như khách hàng không có nhu cầu sử dụng nữa.

3. Cách thức hoàn tiền

Để được hoàn tiền, khách hàng vui lòng tạo yêu cầu, hoặc gọi điện thông báo lỗi sử dụng dịch vụ và yêu cầu hoàn tiền với bộ phận kinh doanh của Host247.vn.

4. Thời gian hoàn tiền

Trong vòng từ 1 – 3 ngày làm việc, Host247.vn sẽ xem xét lỗi. Nếu lỗi này là từ Host247.vn, khách hàng sẽ được hoàn tiền dựa theo điều kiện hoàn tiền.

Khách hàng vui lòng liên hệ tới bộ phận tư vấn của Host247.vn để có hướng giải quyết tốt nhất.

C. CHÍNH SÁCH HỦY GIAO DỊCH

1. Các trường hợp hủy giao dịch

 • Host247.vn phát hiện yêu cầu nội dung, phạm vi sử dụng dịch vụ của khách hàng vi phạm pháp luật của nhà nước, các chính sách quy định của Host247.vn, chúng tôi sẽ hủy giao dịch và không hoàn trả lại bất kỳ khoản phí nào.

2. Quy trình hủy giao dịch

a) Host247.vn sẽ liên hệ và thông báo cho khách hàng về việc phát hiện sai phạm khi sử dụng dịch vụ của khách hàng và đưa ra đề nghị hủy giao dịch.

b) Khách hàng phản hồi về thông báo của Host247.vn trong vòng 5 ngày, nếu như quá thời gian này thì Host247.vn sẽ tạm dừng hoạt động của dịch vụ. Nếu quá 10 ngày mà không nhận được sự phản hồi của khách hàng thì Host247.vn sẽ hủy giao dịch như thông báo.

c) Trong trường hợp khách hàng phản hồi thông báo sai phạm của Host247.vn là không chính xác, chúng tôi sẽ xem xét lại và phản hồi lại cho khách hàng, và nếu như không sai phạm chúng tôi sẽ thu hồi thông báo hủy giao dịch.

Host247.vn