Dịch vụ Backup website

Cloud Backup là dịch vụ sao lưu và khôi phục dữ liệu theo mô hình điện toán đám mây, nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu cho khách hàng trước các sự cố mất mát không mong muốn xảy ra. Việc vận hành được diễn ra hoàn toàn tự động, doanh nghiệp không phải tốn kém trong việc đầu tư cơ sở hạ tầng, công nghệ và nhân sự.

Cloud Backup hỗ trợ đa nền tảng Linux, Windows, Server, PC, Mobile. Không giới hạn thiết bị. Khôi phục dữ liệu nhanh chóng.

Sao lưu tất cả thông tin của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột với các dịch vụ sao lưu đám mây của chúng tôi. Bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi tệp bị hỏng, xóa tệp hoặc lỗi thiết bị, v.v. Vì vậy, cần phải giữ dữ liệu của bạn an toàn & bảo mật bằng giải pháp sao lưu đám mây tốt nhất. Dịch vụ của chúng tôi rất dễ sử dụng và quản lý để bảo vệ dữ liệu kinh doanh quan trọng hoặc thông tin cá nhân của bạn hoàn toàn tự động, có thể nâng cấp với sự hỗ trợ 24/7

Dữ liệu máy chủ / VPS bị hỏng do bị hack, mất nguồn, lỗi thiết bị, vi-rút, phần mềm độc hại, lỗi của con người hoặc thiên tai, v.v. điều đó có thể xảy ra khi thông tin quan trọng của bạn bị mất. Để khôi phục thông tin bị mất này có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Vì vậy, để tránh mọi sự xáo trộn này, điều cần thiết là sao lưu dữ liệu máy chủ của bạn ở một nơi cực kỳ an toàn.

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ SAO LƯU ĐÁM MÂY

Đơn giản, dễ sử dụng

Bộ lưu trữ đám mây của chúng tôi có giao diện điều khiển đơn giản, bạn có thể dễ dàng bảo vệ dữ liệu cơ sở dữ liệu quan trọng mà không bị gián đoạn.

Truy cập / Hỗ trợ di động

Chúng tôi cung cấp giải pháp sao lưu đám mây tương thích và được chứng nhận cho thiết bị di động. Bạn sẽ có thể truy cập dữ liệu của mình trên thiết bị di động từ mọi nơi vào bất kỳ lúc nào.

Hoàn toàn tự động

Chúng tôi thực hiện sao lưu tự động hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng cho toàn bộ nội dung máy chủ của bạn. Tất cả các bản sao lưu được thực hiện suốt đêm mà không gây khó khăn cho các tác vụ máy chủ hàng ngày.

Lưu trữ được mã hóa an toàn

Tất cả thông tin sao lưu của bạn được lưu trữ dưới dạng mã hóa chất lượng cao nhất, do đó bạn không cần phải lo lắng về việc mất và gián đoạn thông tin.

Sao lưu và khôi phục nhanh chóng

Vì chúng tôi có xu hướng sao lưu thông tin của bạn một cách an toàn và nhanh chóng, nên theo cùng một phương pháp, bạn sẽ có thể khôi phục ngay lập tức thông tin của mình bất kỳ lúc nào chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Mỗi người dùng có thể truy cập

Với nền tảng lưu trữ của mình, chúng tôi cung cấp tài khoản của dịch vụ sao lưu cho mọi người dùng. Thông qua bảng điều khiển này, họ có thể khôi phục và tải xuống dữ liệu của riêng mình một cách chủ động